|
Sản xuất từ cây Nấm đông cô của Việt Nam |
|
100% từ nguyên liệu Nấm đông cô |
|
< 10% |
|
Dạng hạt lựu, nghiền bột và theo yêu cầu của khách hàng |
|
10Kg/ bao, 15Kg/bao và theo yêu cầu của khách hàng |
|
Khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp |
|
Sử dụng trong các gói gia vị của Mỳ, Cháo, Phở… chế biến thực phẩm |
|
Nấm hương hay còn gọi là nấm đông cô là một loại nấm ăn có nguồn gốc bản địa ở Đông Á. Tiếng Anh và các ngôn ngữ châu Âu gọi nó theo tên tiếng Nhật, shiitake, có nghĩa "nấm cây chuy shii", lấy từ tên gọi loại cây gỗ dùng để cấy nấm. |